RÈM GỖ GRACEHOME MSJ 014

Rèm gỗ mã MSJ-014,chất liệu gỗ sồi Nga tự nhiên.

 • Lá rèm cố độ dày từ 1mm đến 2 mm,chiều rộng bản lá rộng 5cm.
 • Loại rèm sáo gỗ này thích hợp với những kiểu cửa hay khung cửa kính có độ dài chiều cao lớn hơn chiều ngang.
 • Các lá rèm có thể xoay chớp lật 180 độ,và kéo được lên cao mỗi khi cần vệ sinh cửa kính hay chấn song cửa.THÔNG SỐ KỸ THUẬT RÈM CỬA GỖ
  Nguyên liệu Rèm gỗ được sử dụng bằng nguyên liệu gỗ basswood tự nhiên. Gỗ basswood với tính năng ít co giãn, thẳng, mịn và có vân gỗ đẹp tự nhiên nên được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất nói chung và trong sản xuất mành gỗ nói riêng.
  Quy trình xử lý Mành gỗ basswood được xử lý qua một quá trình xử lý ép qua dầu và hấp ở nhiệt độ cao… trên dây truyền hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế để có được những sản phẩm cao cấp chống nấm mốc, mối mọt, cong vênh.
  Công nghệ sơn Rèm gỗ sử dụng công nghệ sơn UV giúp sản phẩm bóng mịn, bền màu, dễ vệ sinh và mang đến vẻ sang trọng hiện đại thỏa mãn. Ngoài ra công nghệ sơn này còn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường sống.
  Hệ thống xoay, lật lá gỗ Bộ phận chuyển động và hệ thống kim khí đồng bộ tiêu chuẩn Châu Âu giúp sản phẩm kéo lên hạ xuống xoay lật 180 độ một cách nhẹ nhàng và không gây tiếng ồn
  Phụ kiện rèm gỗ Phụ kiện của rèm sáo gỗ được làm từ nhôm, gang, mang lại cho sản phẩm sự chắc chắn và độ bền cao.

0965 067 899